3 Website kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

Kiếm tiền online đang ngày càng được nhiều người biết đến và theo đuổi, hàng trăm nghìn website kiếm tiền rất uy tín nhưng hầu hết của của nước ngoài, đây là một điều khó khăn cho những ai muốn kiếm tiền là người Việt Nam chúng ta.

Mấy năm gần đây, việc kiếm tiền online cũng đã được phát triển tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online. Tham gia kiếm tiền với các website Việt Nam chúng ta sẽ không phải lo về việc yếu kém về tiếng Anh, bởi vì website thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam, một điều thú vị nữa đó là việc nhận thanh toán cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhiều kẻ đã lợi dụng lòng tham của con người cùng với tâm lý muốn kiếm tiền nhanh và đơn giản nên đã xây dụng một nhiều website để lừa đảo để đem lại lợi ích cho họ, nếu chúng ta không cẩn thận, bị chìm trong những lời mời chào ngọt như mật ong thì có thể tốn công, tốn sức, thậm chí mất cả tiền của để rồi mất trắng.

Bản thân mình cũng nhiều năm tìm hiểu về việc kiếm tiền online tại Việt Nam, mình nhận thấy rằng các website kiếm tiền của Việt Nam uy tín thì có nhưng ít lắm, lừa đảo thì nhiều vô kể. Chẳng hiểu sao người Việt lại như vậy?

Nếu các bạn muốn tham gia kiếm với các website Việt Nam, mình xin chia sẻ cho các bạn 3 website uy tín hàng đầu:
Bài viết dưới đây sẽ chia sê cho bạn 3 website uy tín hàng đầu cho những ai đang muốn tham gia kiếm tiền online Việt Nam

1.    Infoq

Infoq.vn là một website của công ty Gmo Runsystem, đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Infoq.vn được lập nhằm mục đích khảo sát, nghiên cứu thị trường qua mạng, cho phép tất cả mọi người kiếm tiền bằng việc đăng nhập vào website rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được công ty đăng tải trên website. Sau khi trả lời xong mỗi cuộc khảo sát InfoQ sẽ trả tiền cho bạn, số tiền nhiều hay ít dựa vào số câu hỏi trong mỗi cuộc khảo sát.

2. iPanelOnline

Vn.ipanelonline.com là một website của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Đây cũng là một website cho phép chúng ta kiếm tiền bằng việc tham gia trả lời câu hỏi khảo sát, giống như InfoQ. Tất nhiên nó cũng có nhiều điểm khác với InfoQ

3. Vinaresearch

Vinaresearch là một website khảo sát thị trường của công ty Cổ phần W&S, hoạt động tương tự như InfoQ

Trên đây là 3 website kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, khi tham gia bạn hãy yên tâm một điều rằng đây là những website uy tín, không lo bị lừa đảo. Bởi vì rất nhiều người, trong đó có cả bản thân mình đã tham gia và đã rút tiền khá nhiều lần, chưa thấy có biểu hiện lừa đảo.

>> Xem thêm Liên kế tiếp thị