4 cách kiếm tiền online nhanh nhất

Có nhiều cách kiếm tiền khác nhau, nhưng chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời nhiều nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa cho các bạn 4 cách kiếm tiền nhanh nhất trên và hãy chọn cho mình một cách để kiếm tiền nhé.

1.Khảo sát trực tuyến – Cách kiếm tiền nhanh nhất

Vì sao lại là cách kiếm tiền nhanh nhất? Vì bạn không cần bỏ vốn đầu tư mà vẫn có tiền, và số tiền này được thanh toán nhanh chóng ngay sau khi bạn hoàn thành khảo sát. Nhắc đến kiếm tiền thông qua khảo sát online nay đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam.

Nó giống như nghiên cứu thị trường mà có rất nhiều các trang web đã cung cấp dịch vụ khả sát thông tin online hướng tới người dùng. Một điều khác biệt đó là họ sẵn sàng chi trả phí cho những người thực hiện khảo sát này với từng dạng câu hỏi.

Bằng cách tạo tài khoản, đăng nhập và trả lời những khảo sát từ các trang web này, bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng khi hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại.  Không chỉ tự mình điền khảo sát, bạn còn kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu thành viên tham gia khảo sát online hoặc chơi game tích điểm… Thông thường tài khoản từ 50.000 đồng trở nên, bạn có thể rút tiền thông qua ví Paypal hoặc Ngân lượng, Bảo Kim hay quy đổi thành thẻ cào điện thoại.

2. Kiếm tiền nhờ gõ captcha

Gõ Captcha là một trong những cách kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất. Chỉ cần bạn cần cù, chịu khó ngồi máy tính và gõ các dòng chữ captcha. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể kiếm trung bình khoảng 3-5 đôla mỗi ngày (tương ứng với khoảng 60-100 nghìn đồng/ngày).

Công việc của bạn sẽ là gõ lại những dòng captcha thấy được rồi nhấp enter. Chúng sẽ được gửi đi để đăng ký tài khoản trên các diễn đàn hay email… Người trả tiền cho bạn chính là những website trung gian. Thông thường, giá trung bình cho nhập chính xác 1.000 captcha sẽ là khoảng 18.000-25.000 đồng, mỗi capcha sẽ có khoảng thời gian 30s để nhập.

Một số website gõ captcha khá uy tín như captcha-vnn.com, megatypers.com, pixandprofit.com…

3.Rút gọn link kiếm tiền online

Đây là một phương pháp kiếm tiền online tại Việt Nam khá mới mẻ. Nó phù hợp với những người thích chia sẻ và có khả năng đăng ảnh, nhạc, phần mềm…

Rút gọn link nghĩa là sao? Đơn giản là bạn có link đích đến ví dụ như link tải phần mềm hay video … Bạn sẽ không để hiển thị link trực tiếp cho độc giả tại mà bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm thêm tiền. Như vậy, bạn vừa có thể làm link của bạn ngắn gọn hơn, lại vừa kiếm được tiền từ việc đó. Đây là một cách kiếm tiền đơn giản mà bất cứ a cũng có thể thực hiện được.
Một số cách để bạn kiếm tiền từ rút gọn link đó là bạn có thể chia sẻ những link hữu ích, mang chủ đề hot lên mạng xã hội hoặc viết bài blog theo các chủ đề nào đó, kinh doanh online chẳng hạn rồi kết hợp link rút gọn vào bài viết để khiến người đọc sẽ tò mò và click. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn viết bài hướng dẫn sử dụng, cách làm, sách hay; tham gia các website hỏi đáp cho đường dẫn rút gọn.

4.Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất không cần vốn bởi bạn sẽ là trung gian kết nối người bán với người mua và hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng như click, điền form thông tin, đặt hàng, mua hàng… Tiếp thị liên kết có 3 hình thức phổ biến đó là Paid pẻ click (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo), Paid per action (nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký), Paid per sale (nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công).

Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu và đi quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu và đồng ý mua sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng như đã cam kết với nhà cung cấp.

Bạn sẽ bỏ qua được việc đầu tư sản phẩm, giao hàng hay hỗ trợ khách hàng, kể cả những công cụ tiếp thị như banner, bài PR bạn cũng có sẵn. Hiện tại, trên nhiều website bán hàng đã có tích hợp tính năng phát triển đội ngũ Công tác viên thông qua Affiliate Marketing. Bạn hoàn toàn có thể tự vào đăng ký theo form và làm theo hướng dẫn để bắt đầu kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

Chúc bạn thành công !