5 TIPS KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE CỰC KỲ HIỆU QUẢ

1. Xây dựng lòng tin

Trong mọi trường hợp, mọi ngành nghề lòng tin luôn là thứ mà chúng ta nên xây dựng đầu tiên và phải đảm bảo gìn giữ nó trong suốt quá trình phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang là một affiliate Việt Nam, việc bạn mong muốn người dùng hành động nào đó trên trang của bạn như mua hàng, thực hiện form đăng ký thì lòng tin rất quan trọng. Để làm được điều đó, việc bạn xây dựng lòng tin với người đọc, với người follow bạn là vô cùng quan trọng, hãy làm họ tin tưởng bạn.

2. Thấu hiểu sản phẩm, dịch vụ

Thấu hiểu dịch vụ, sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến người đọc, người mua điều này không phải là thừa thãi đâu, tại vì đã có rất nhiều người làm tiếp thị liên kết họ quảng cáo rộng khắp trên các trang thông tin nhưng chính bản thân họ lại chưa một lần sử dụng, trải nghiệm thử nó. Bạn phải biết được giá trị của sản phẩm, dịch vụ thì mới có thể mang đến lợi ích cho người dùng cuối cùng, thuyết phục họ khi bạn đã biết rằng sản phẩm đó mang lại những gì cho họ.

3.Hãy đưa cho khách hàng 3 cơ hội lựa chọn

Tại sao lại như vậy, hãy nhớ rằng khách hàng đi đến trang của bạn từ nhiều nguồn nhưng chủ yếu là do họ đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm, băn khoăn về sản phẩm hay những thắc mắc chưa được giải đáp. Chính vì vậy, ngay sau hành động làm hài lòng khách hàng và đưa tới cho họ thông tin họ mong muốn hay đưa ngay tiếp theo đó những sự lựa chọn. 3 sự lựa chọn là một con số hợp lý. Đừng giới hạn sự lựa chọn thế nhưng cũng đừng đưa đến quá nhiều sự lựa chọn, họ sẽ lại băn khoăn và suy nghĩ về cách lựa chọn nó.

4. Quảng bá bằng nhiều hình thức

Quảng cáo, quảng bá là một hình thức tạo ra doanh thu hấp dẫn mà các Publisher không nên bỏ qua, nó tối thiểu quá quá trình phát triển của bạn và trực tiếp tạo ra lợi nhuận đây cũng là hình thức chuyển đổi nhanh nhất. Kinh nghiệm rút ra là bạn không nên tập trung, phụ thuộc vào bất cứ một hình thức quảng cáo nào đó. Ví dụ bạn có blog, website, hãy tạo nội dung, bên cạnh đó SEO, sử dụng Google Adwords, mạng xã hội chia sẻ để thu hút nhiều đối tượng mục tiêu nhất. Kết hợp nhiều hình thức lại với nhau, bạn sẽ thấy nó cũng có hiệu quả tốt như việc bạn bỏ tiền ra chạy tất cả các hình thức đó với chi phí cao hơn.

Bài viết liên quan

5. Tận dụng các công cụ mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay là một công cụ vô cùng đắc lực, khai thác hiệu quả công cụ này, bạn đã chiến thắng rất nhiều các đối thủ trong khi họ phải sử dụng nhiều tiền cho quảng cáo. Hãy nghiên cứu thêm về hành vi của đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn hướng tới trên cộng đồng để ghi dấu ấn về thương hiệu của bạn vào trong đó. Ví dụ tiêu biểu trong thời gian qua đó chính là cái tên ” Điện máy xanh”. Các công cụ truyền thông qua mạng xã hội ban đầu có thể có lượng chi phí cao, thế nhưng về lâu về dài nó sẽ tạo nên nhiều cơn sốt, sự bùng nổ về doanh số.