Cách tăng TRAFFIC cho WEBSITE/BLOG ?

Cập nhật ngày 21/08/2015

Đối với các website quy mô nhỏ, việc tăng traffic cho website sẽ phụ thuộc phần lớn vào nội dung thông tin và tính tương tác với người dùng.

Đối với nội dung thông tin, việc chú trọng vào một mảng thông tin cụ thể và đặc sắc sẽ có lợi hơn cho bạn, vì nếu nội dung của website “loãng” và dàn trải thì trang web của bạn sẽ chẳng có gì đặc sắc cả, và người dùng có hàng tá các lựa chọn khác thay vì truy cập vào website của bạn. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật các vài biết hữu ích theo tuần và để lại dấu ấn cả nhân của mình trong mỗi bài viết.
 


Việc tương tác với người dùng là tối quan trọng, các webmaster nên đưa tính năng comment (thảo luận) vào trong website của mình để người dùng có thể dễ dàng tương tác. Đối với các blogger, việc thường xuyên tham gia thảo luận ở các blog khác có cùng đề tài cũng giúp đẩy nhanh lượng visitor ghé thăm blog của bạn. Tuy vậy, hãy nhớ là các bài viết/ bình luận của bạn dù nên có quan điểm cá nhân để kích thích người dùng cùng thảo luận nhưng tuyệt đối không nên đưa ra các quan điểm phản cảm gây ảnh hưởng tích cực về sau.
 


Chia sẻ bài viết trên Blog/ Facebook cá nhân cũng rất cần thiết. Bản thân Facebook có các công cụ hỗ trợ và chia sẻ rất tốt, nhất là khi bạn có nhiều bạn bè và bài viết của bạn nhận được nhiều lượt like/comment/share của bạn bè. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ các bài viết thực sự chất lượng, không nên quá lạm dụng việc chia sẻ trên Facebook dễ khiến cho bạn bè cảm thấy bạn đang làm "ngập ngụa" news feed của họ.

Nguồn: InternetĐăng ký Affiliator
miễn phí