Những cái click trên Masoffer có được nhận tiền không?

MasOffer là một hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) cho phép bạn kiếm tiền từ việc tạo ra lưu lượng truy cập (traffic) cho các nhà cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, việc nhận tiền không chỉ dựa trên số lần click vào link mà còn phụ thuộc vào việc giao dịch thành công từ những click đó.

Cụ thể, khi khách hàng click vào link affiliate của bạn và thực hiện mua hàng thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó. Tuy nhiên, MasOffer áp dụng khái niệm “”Last Click””, tức chỉ tính hoa hồng cho người cuối cùng mà khách hàng click vào quảng cáo trước khi mua hàng.

Vì vậy, nếu khách hàng click vào link của bạn nhưng sau đó click vào link của người khác trước khi mua hàng, hoa hồng sẽ được tính cho người cuối cùng mà khách hàng đã click.

Để nhận tiền từ MasOffer, bạn cần chọn hình thức nhận tiền và cung cấp thông tin cần thiết. MasOffer hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền từ ngân hàng.

Các cách nhận tiền từ masoffer

Để nhận tiền từ MasOffer, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản thành công với MasOffer.
2. Chọn hình thức nhận thanh toán. MasOffer hỗ trợ hai hình thức thanh toán chính: qua tài khoản Paypal hoặc qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
3. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, bạn cần nhập đầy đủ tên ngân hàng, số tài khoản và chi nhánh.
4. Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin thanh toán, bạn sẽ nhận được thanh toán tự động khi có doanh thu từ 200,000 VNĐ trở lên về tài khoản ngân hàng.
5. Thanh toán sẽ được thực hiện từ ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng thông qua hình thức thanh toán bạn đã lựa chọn.

Lưu ý rằng, việc nhận tiền từ MasOffer không chỉ dựa trên số lần click vào link mà còn phụ thuộc vào việc giao dịch thành công từ những click đó. Khi khách hàng click vào link affiliate của bạn và thực hiện mua hàng thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó.

Masoffer có điều kiện nào để nhận tiền?

Để nhận tiền từ MasOffer, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

1. Đăng ký tài khoản thành công với MasOffer và được xác nhận danh tính.
2. Chọn hình thức thanh toán. MasOffer hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hoặc qua PayPal.
3. Cung cấp thông tin thanh toán đầy đủ bao gồm tên ngân hàng, số tài khoản và chi nhánh nếu chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng.
4. Đạt được doanh thu tối thiểu từ 200,000 VNĐ để nhận thanh toán tự động vào tài khoản ngân hàng.
5. Thanh toán sẽ được thực hiện từ ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng.

Ngoài ra, để có doanh thu và nhận hoa hồng từ MasOffer, bạn cần có đơn hàng thành công từ các link quảng cáo mà bạn phân phối. Đơn hàng sẽ trải qua các trạng thái như chờ duyệt, và chỉ khi đơn hàng được xác nhận thành công, bạn mới nhận được hoa hồng.

Cách đăng ký tiếp thị liên kết với masoffer

Để đăng ký làm tiếp thị liên kết với MasOffer, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập trang chủ của MasOffer tại địa chỉ pub.masoffer.com và chọn “”ĐĂNG KÝ”” ở góc phải trên cùng của trang.
2. Chọn “”Nhà phân phối – ĐĂNG KÝ”” để tiến hành đăng ký tài khoản nhà phân phối.
3. Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu đăng ký, bao gồm tên, địa chỉ email, mật khẩu và các thông tin khác theo yêu cầu của MasOffer.
4. Nhấn “”Đăng ký”” ở cuối trang để hoàn tất quá trình đăng ký.
5. Đăng nhập vào email của bạn để kích hoạt tài khoản thông qua link xác nhận được gửi từ MasOffer.
6. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn có thể chọn hình thức thanh toán và bắt đầu tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết của MasOffer.

Lưu ý rằng, sau khi đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin thanh toán đầy đủ và đạt được doanh thu tối thiểu từ 200,000 VNĐ để nhận thanh toán tự động vào tài khoản ngân hàng. MasOffer hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hoặc qua PayPal. Thanh toán sẽ được thực hiện từ ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top