Tiếp thị liên kết với CJ.COM

CJ.com, còn được biết đến với tên gọi Commission Junction, là một trong những mạng tiếp thị liên kết lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, được thiết kế để giúp bạn đạt được sự tăng trưởng thông minh, có thể mở rộng và bền vững. CJ.com hoạt động như một đối tác trung gian, kết nối bạn (người làm tiếp thị liên kết) với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Để bắt đầu làm việc với CJ.com, bạn cần đăng ký một tài khoản. Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, và CJ.com chấp nhận website/blog viết bằng tiếng Việt. Sau khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được cung cấp các đường link giới thiệu để tiến hành quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

CJ.com cung cấp một danh mục sản phẩm rất đa dạng, từ đó bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với sở trường và định hướng của website/blog của mình. CJ.com cũng cung cấp các công cụ để bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị của mình, giúp bạn tối ưu hóa chiến lược tiếp thị và tăng doanh số.

CJ.com thanh toán hoa hồng cho bạn thông qua hai hình thức: check (séc) hoặc chuyển khoản nếu bạn có một thẻ Payoneer. CJ.com đảm bảo tính minh bạch, chịu trách nhiệm thống kê và chi trả hoa hồng cho bạn.

Tóm lại, CJ.com là một mạng tiếp thị liên kết toàn cầu, mang lại cơ hội kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của nhiều thương hiệu khác nhau. Nó phù hợp cho cả những người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết và những người đã có kinh nghiệm.

Cách đăng ký tài khoản cj.com

Để đăng ký tài khoản CJ.com, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang đăng ký của CJ tại địa chỉ https://signup.cj.com/member/brandedPublisherSignUp.do.

2. Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn. Các thông tin cần điền bao gồm:
– First Name: Tên của bạn viết không dấu.
– Last Name: Họ của bạn viết không dấu.
– Email: Địa chỉ email của bạn.
– Company: Tên công ty (nếu có).
– Website URL: Đường dẫn website bạn muốn đăng ký làm affiliate.
– Describe your website: Mô tả về website/blog của bạn bằng tiếng Anh.
– Category: Chủ đề website của bạn.
– Current Monthly Unique Visitors: Lưu lượng truy cập hàng tháng vào website của bạn.

3. Sau khi điền xong thông tin, bạn cần đánh dấu tick vào tất cả các mục trong phần Agreements (các điều khoản), sau đó nhấn vào nút “”Accept Terms”” để hoàn tất việc đăng ký.

4. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, hệ thống của CJ sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Email này sẽ bao gồm thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu mặc định do CJ cung cấp. Bạn cần sử dụng thông tin tài khoản này để đăng nhập vào CJ và đổi lại mật khẩu mới theo ý của bạn.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, bạn cần mô tả website/blog của bạn một cách chi tiết và chính xác để CJ có thể xem xét và chấp thuận tài khoản của bạn.

Các bước để làm tiếp thị liên kết trên cj.com

Để thực hiện tiếp thị liên kết trên CJ.com, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản: Truy cập vào trang đăng ký của CJ và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi hoàn tất, CJ sẽ gửi cho bạn một email xác nhận chứa tên đăng nhập và mật khẩu mặc định. Bạn cần sử dụng thông tin này để đăng nhập vào CJ và đổi lại mật khẩu mới.

2. Tìm kiếm sản phẩm: Sau khi đăng nhập, bạn cần tìm kiếm sản phẩm để tiếp thị. Bạn nên chọn sản phẩm của nhà quảng cáo phù hợp với website/blog của bạn. CJ cung cấp bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm theo danh mục.

3. Chia sẻ liên kết tiếp thị: Khi bạn đã chọn được sản phẩm, bạn sẽ nhận được một liên kết tiếp thị độc quyền. Bạn cần chia sẻ liên kết này trên các kênh truyền thông của mình, như website/blog, mạng xã hội, email, v.v. Khi khách hàng nhấp vào liên kết và thực hiện mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

4. Nhận thanh toán: CJ sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn thông qua tài khoản Payoneer. Để nhận được tiền, bạn cần khai báo thuế và nhập phương thức thanh toán. Số tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer của bạn vào khoảng ngày 22-24 hàng tháng.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện tiếp thị liên kết, bạn cần tuân thủ các quy định và chính sách của CJ, cũng như luôn cung cấp thông tin chính xác và trung thực.

Các ưu điểm của cj.com so với các mạng tiếp thị liên kết khác

CJ.com có nhiều ưu điểm so với các mạng tiếp thị liên kết khác:

1. Đa dạng sản phẩm và dịch vụ: CJ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ thuộc nhiều ngành hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ hosting/domain. Điều này mang lại cho CJ nhiều lợi thế cạnh tranh so với các trang tiếp thị liên kết khác.

2. Mức hoa hồng cao: Mức hoa hồng tiếp thị liên kết CJ trả cho người tham gia cũng khá cao, lên đến 100% giá trị đơn hàng.

3. Công cụ tiếp thị liên kết phong phú: CJ cung cấp cho Publisher các công cụ làm tiếp thị liên kết với nhiều tính năng phong phú và đa công cụ tạo liên kết, công cụ riêng đối với từng sản phẩm, giúp việc làm tiếp thị liên kết trên nền tảng này dễ dàng hơn.

4. Dễ dàng đăng ký: CJ không quá khó khăn để cho người dùng mới đăng ký. Quy trình và thời gian xét duyệt tài khoản diễn ra nhanh chóng.

5. Hỗ trợ tiếng Việt: CJ dễ dàng đăng ký nếu website/blog của bạn là tiếng Việt, điều này khác biệt so với một số mạng khác như ShareaSale hay ClickBank, nơi bạn cần dùng ngôn ngữ tiếng Anh là chính.

6. Rõ ràng về sản phẩm, cách lấy link, báo cáo thu nhập và rút tiền: CJ cung cấp thông tin rõ ràng về các sản phẩm, cách lấy link, báo cáo thu nhập và rút tiền, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý hoạt động tiếp thị liên kết của mình.

7. Thân thiện với người mới làm quen với Affiliate: CJ phù hợp với những người mới làm quen với Affiliate.

8. Thanh toán qua check (séc) hoặc chuyển khoản nếu bạn có một thẻ Payoneer: CJ cung cấp nhiều hình thức thanh toán, giúp người dùng dễ dàng nhận hoa hồng từ hoạt động tiếp thị liên kết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top