Hội thảo kiếm tiền online từ affiliate marketing

Khi bạn online, chắc chắn bạn gặp rất nhiều quảng cáo trên mạng về đề tài kiếm tiền trên mạng (Kiếm tiền qua mạng, online, trực tuyến). Có nhiều ý kiến khác nhau, người cho rằng quảng cáo kiếm tiền trực tuyến là có thật, người cho rằng đó là trò nhảm nhí lừa bịp, tốn thời gian.

Trên thực tế, kiếm tiền online là có thật, đã rất nhiều người tham gia kiếm tiền avf thành công. Một trong những hình thức kiếm tiền qua mạng có thể bạn chưa biết đó chính là affiliate marketing.

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online theo dạng cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Affiliate marketing tối ưu hơn phương thức quảng cáo truyền thống bởi chúng ta chỉ được trả hoa hồng nếu việc quảng bá sản phẩm là hiệu quả và sản phẩm được bán cho người tiêu dùng. Đây quả thực là một phương thức kiếm tiền trên mạng ưu việt khi mà cả 3 bên: chủ quảng cáo, người quảng bá sản phẩm và khách hàng đều có lợi.

Để hiểu rõ hơn về cách thức vận hành cũng như làm sao để kiếm được nhiều tiền từ affiliate marketing này, các bạn hãy tham dự “Hội thảo kiếm tiền online” của Civi.vn chúng tôi. Với sự góp mặt của Mr. Okano Giám đốc điều hành Civi.vn – Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate tại Nhật Bản

Hẹn gặp quý khách tại hội thảo.

Nguồn: Civi.vn