Kiếm tiền trên mạng? Dễ hay khó!

Mình bắt đầu tìm hiểu và tham gia kiếm tiền online  trực tuyến từ 2010, tính đến 2017 đã gần 7 năm, cũng trải qua rất nhiều thất bại và có được những thành công nho nhỏ trong muôn vàn cách kiếm tiền trên mạng.

Luôn có những hình thức kiếm tiền online  bạn nên tham gia và không nên tham gia, sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và sợ vô ích nếu như bạn không có được định hướng cụ thể cũng như tìm được một mạng tiếp thị liên kết riêng cho mình. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tham gia vào những mạng kiếm tiền trực tuyến vô nghĩa không nên tham gia.
Vậy hình thức nào là tốt nhất và phù hợp mà bạn nên bắt đầu?

>> Tiếp thị liên kết là gì?

Chương trình kiếm tiền trực tuyến tốt nhất dành cho bạn
Sau những trải nghiệm mà mình biết về cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả, thì sau đây mình khuyên các bạn nên tham gia học cách kiếm tiền từ các trang.

Kiếm tiền bằng cách viết Blog

Viết Blog

Không phải ngẫu nhiên mà các trang website hàng loạt được sinh ra, website sinh ra với mục đích nhằm đưa nội dung, cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng. Đối với một website đơn giản là có hàng ngàn lượt truy cập, bạn có thể tham gia kiếm tiền online bằng cách đặt quảng cáo cùng Google Adsense. Đây là hình thức theo mình là phổ biến nhất hiện nay!

Một số website kiếm tiền đang phát triển theo hướng này bạn có thể biết: 24h.com.vn, vnexpress.net, zing.vn, kenh14

Blog: Thach Phạm, Blogger AZ, EbooksVN….

Nếu bạn đang mong muốn tự tay xây dựng cho mình những Blog/ Website để kiếm tiền trên mạng tốt hơn thì bạn có thể truy cập vào trang web https://www.blogger.com để bắt đầu xây dựng mộ Website miễn phí .

Xem thêm