Kinh nghiệm chọn sản phẩm tốt trong Affiliate

Cập nhật ngày 10/05/2016
Trước khi bạn chọn các sản phẩm liên kết để bán, bạn cần phải tập trung vào một sản phẩm chủ đạo, phù hợp với thị trường.

CIVI.VN có đầy đủ tất cả các sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu của bạn, tuy nhiên, nếu bạn không thể chọn sản phẩm nào để tập trung quảng cáo, bán hàng thì việc bạn không kiếm được tiền là hoàn toàn có thể hiểu, Hãy chọn 1,2 sản phẩm trong giai đoạn nhất định, tập trung toàn bộ tinh lực của bạn để thúc đẩy bán hàng tốt nhấtViệc chọn sản phẩm chủ đạo, và phù hợp với thị trường hoàn toàn phụ thuộc vào sự hiểu biết của các bạn.
Bạn chọn một sản phẩm rất ok, nhưng bạn lại tập trung vào thị trường mà nơi đó, khách hàng không có nhu cầu mua, không sẵn sàng chi trả mua hàng, như vậy, bạn sẽ hoàn toàn thua cuộc...


Cách chọn nhà cung cấp

Trên thế giới đã có rất nhiều trang web mà các bạn có thể tìm được các sản phẩm trực tuyến để bán lại. Tôi liệt kê dưới đây vài trang web nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn có thể làm đại lý và kiếm được một khoản lợi nhuận nhờ vào việc quảng cáo, bán hàng . Dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều trang web ở nước ngoài làm mảng này tại Việt Nam, những trang web chuyên nghiệp như vậy, hiện tại chưa được nhiều, CIVI.VN đang xây dựng một website uy tín và lớn mạnh tại trị trường Việt Nam để các nhà Affiliater có thể tự do kiếm tiền ngay tại quê nhà.
 
www.Clickbank.com – Đây là một thị trường lớn nhất thế giới về các sản phẩm kĩ thuật số


 

www.CommissionJunction.com – Hay còn gọi là CJ, 1 thị trường lớn cho các công ty lớn
 

www.Amazon.com – Không chỉ trong lĩnh vực bán sách, Amazon còn là một thị trường lớn cung cấp rất nhiều sản phẩm, mặt hàng thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau. 

Tuy nhiên, để chiến đấu tại thị trường quốc tế đầy khó khăn, tôi khuyên thật các bạn nên thử sức tại Việt Nam, nơi các bạn am hiểu văn hóa, ngôn ngữ, hành vi khách hàng, thì những thành công bước đầu sẽ đến với bạn, làm chỗ khó hoài, không có thành tựu gì thì chán và dễ nản lòng lắm.
 
www.civi.vn – Trang web tại Việt Nam liên kết với công ty Nhật – có kinh nghiệm về Affiliate đang xây dựng và hoàn thiện sẽ là nơi để các bạn học hỏi, và kiếm tiền từ công việc tiếp thị liên kết đầy mới mẻ này.

 

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu rất nhiểu ở trên Internet, hiện tại, có rất nhiều các hãng sản xuất có sản phẩm muốn sử dụng hình thức tiếp thị liên kết để quảng bá, phân phối sản phẩm rộng khắp, vì vậy, cơ hội cho các nhà hoạt động Affiliate hoàn toàn rộng mở.
Chúc các bạn may mắn, và nhanh nhẹn với thị trường tiềm năng Affiliate

Nguồn: InternetĐăng ký Affiliator
miễn phí