Làm thế nào để kiếm tiền từ blogger kết hợp cùng Google Adsense?

Để kiếm tiền qua mạng thì không nhất thiết bạn phải có cho mình một trang Website mới và hoành tráng. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua mạng dựa trên Blogger một nền tảng miễn phí của google dành cho người dùng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua cách kiếm tiền cùng Adsense một cách hiệu quả từ Blogger, một nền tảng vững chắc và miễn phí của Google.

Yêu cầu cần thiết để kiếm tiền từ blogspot

Bạn phải có tài khoản Gmail, để có tài khoản Gmail việc đăng ký rất đơn giản.

Để xây dựng nội dung tốt bạn phải giỏi về 1 vấn đề gì đó. Tại bloge của bạn, bạn có thể viết bài chia sẻ về các vấn đề bức thiết trong đời sống, cách sử dụng điện thoại, máy tính, hay là cách sửa xe… hay bất kì một vấn đề nào đó mà bạn tin là có thể thu hút được nhiều người quan tâm.

Kiếm tiền từ Blogspot

  • Bạn cần tạo 1 Blog miễn phí từ ứng dụng blogspot của Google.
  • Tự viết bài chia sẻ về chủ đề mình biết và được nhiều người quan tâm
  • Đăng ký tài khoản Adsense của Google để hiển thị quảng cáo hoặc đăng kí làm thành viên của Civi.vn để mở cánh cổng kết nối trực tiếp với nhà quảng cáo. Khi có người xem quảng cáo thông qua blog của bạn, hoặc click vào đó bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Khi bạn đủ 100$, google sẽ gửi cho bạn qua tài khoản ngân hàng.

Cách kiếm tiền online từ Blogspot không mất tiền

Bước 1 : Tạo blog miễn phí 

Hãy truy cập vào https://www.blogger.com/ để thực hiện các bước  tạo blogger -> Tiếp tục với blogger -> bấm vào Blog mới bên trái màn hình để tạo một blog mới. Khi cửa sổ mở ra dòng ô nhập đầu tiên yêu cầu nhập vào tiêu đề của blog và dòng thứ 2 sẽ là địa chỉ blog. Lưu ý địa chỉ blog sẽ có dạng tenmien.blogspot.com.(viết liền không cách) Cuối cùng là bấm tạo Blog để được được tạo như hình dưới.

Cách tạo blogspot miễn phí

Như vậy là bạn đã tự tạo cho mình một Trang blog rồi đó. Công việc tiếp theo đó là hô biến giao diện của blog sao cho biến nó trở thành một website bán hàng hay một trang tin tức tùy theo nhu cầu và hướng phát triển của bạn

Bước 2 : Viết bài cho blog mới

Để trang blog của bạn có thể đến gần hơn với người tiêu dùng, bạn cần viết bài và chia sẻ những thông tin hay, những điều bổ ích lên đó. Các bạn hãy bấm vào mục bài đăng mới và tiến hành đăng bài nhé. Hãy chú ý viết tiêu đề nội dung, từ khóa và mô tả,  xuất bản là tạo thành công. Ứng dụng rất đầy đủ vì vậy bạn có thể chèn ảnh, link, video vào blog của mình.

Ya nghĩa của từng mục khi hoàn thiện phần nội dung bài viết:

Giải thích thêm về nhãn: nhãn tại đây giống như menu.

  • Ví dụ: Khi mình viết về thủ thuật website thì sẽ gồm có các menu: website, bảo mật, SEO. Và khi mình tạo nhãn cũng vậy. tạo nhãn bảo mật thì viết về các bài về bảo mật.
Như vậy là xong phần tạo blog và viết bài rồi đó, bạn có thể tự mày mò nghiên cứu thêm các tùy chỉnh trong đó, ứng dụng này kas thân thiện vì vậy cũng rất đơn giản.

Bước 3 : Kiếm tiền từ blog :

Yêu cầu anh em viết khoảng 10 – 15 bài, và nên để blog hoạt động trên 15 ngày nhé.

  • Vì ngôn ngữ của blog là tiếng việt sẽ không có mục đăng ký kiếm tiền. Nên anh em cần chuyển qua tiếng Anh để đăng ký, thành công thì chúng ta lại chuyển qua tiếng Việt. Truy cập vào cài đặt -> ngôn ngữ và định dạng -> chuyển qua tiếng anh -> lưu cài đặt
  • Bấm F5 để tải lại trang anh em sẽ thấy xuất hiện thêm mục Doanh thu => vào adsense và bấm đăng ký. Ghi chú blog của bạn nếu chưa đạt yêu cầu thì sẽ không bấm vào chữ đăng ký được nhé.