Lễ phát động cuộc thi Seo award 2016 quy mô lớn nhất Việt Nam

Cập nhật ngày 10/05/2016

Trong vài năm gần đây kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực thương mại điện tử vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt được lợi thế to lớn của kinh doanh trực tuyến để giảm chi phí, mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Theo Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử năm 2015 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), có tới 43% doanh nghiệp cho biết doanh thu trực tuyến năm 2015 cao hơn so với năm 2014 và phần lớn doanh nghiệp tiếp tục lạc quan về hoạt động kinh doanh trực tuyến năm 2016.


Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Trưởng Ban Tổ Chức – đại diện VECOM VIỆT NAM

Trong khi một số doanh nghiệp đã xây dựng website và khai thác khá hiệu quả kênh tiếp thị trực tuyến thì còn nhiều doanh nghiệp chưa đầu tư thỏa đáng cho hoạt động này
Nhằm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tới tiếp thị trực tuyến nói chung cũng như  tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO), VECOM phối hợp với một số đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và thiết kế website tổ chức cuộc thi SEO AWARD 2016,
Cuộc thi này là cuộc thi đầu tiên có quy mô toàn quốc lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, với chủ đề “Website cất cánh cùng SEO”. 

Tại Việt Nam, SEO không phải là một nghề được đào tạo chuyên nghiệp hay chính quy nhưng thực tế đã có không ít cao thủ SEO đã có những thành công nhất định nhờ tự học tập và tự nghiên cứu. Cuộc thi này sẽ tạo ra một “sân chơi” chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng, thu hút được sự quan tâm của doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội phát hiện, hỗ trợ và vinh danh các tài năng SEO, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của SEO bền vững, giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO phù hợp. 

SEO là một trong những công cụ vô cùng hữu ích trong Marketing Online nói chung và Tiếp thị liên kết nói riêng. SEO hiệu quả giúp trang web lên vị trí hàng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm với một số từ khóa cụ thể, từ đó giúp thông tin tiếp cận tốt hơn đến đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như thúc đẩy quá trình quan tâm, xem xét đến hành động như mua hàng hay đăng ký, điền form.
CIVI.VNchuyên về Affiliate – Tiếp thị liên kết, vì vậy, các lĩnh vực liên quan đến SEO luôn được CIVI quan tâm để có thể giúp đỡ các Affiliater nhanh nhất, hiệu quả nhất trong việc quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Bạn là 1 SEOer hay yêu thích SEO? Bạn mong muốn được nâng cao kỹ năng SEO phục vụ cho lĩnh vực tiếp thị liên kết kiếm tiền trên mạng không giới hạn với nền tảng affiliate marketing  , hãy tham gia cuộc thị này để hiểu hơn về SEO


Cuộc thi hội tụ nhiều chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam

Đối tượng có thể đăng kí tham gia cuộc thi:
- Mọi cá nhân, tổ chức
- Đăng ký theo cá nhân/đội
- Mọi công dân và pháp nhân ở Việt Nam.
Thời gian diến ra cuộc thi:
- Cuộc thi diễn ra từ 31/03/2016 đến 30/06/2016
- Lễ trao giải và Gala tôn vinh Cộng đồng Digital Marketing 20/07/2016 tại Hà Nội 
Tham gia SEO Award 2016 để có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
- 01 Giải nhất 100,000,000đ
- 01 Giải nhì 50,000,000đ
- 01 Giải ba 30,000,000đ
- 02 Giải khuyến khích: 10,000,000đ/giải
Lễ trao giải và Gala tôn vinh Cộng đồng Digital Marketing ngày 20/07/2016 tại Hà Nội.

 

Nguồn: Sưu tầm