NHỮNG BƯỚC TIẾN ĐẦU TIÊN HỨA HẸN MỘT SỰ THÀNH CÔNG VƯỢT BẬC CỦA CIVI.VN

Cập nhật ngày 03/10/2017

Sự thành công không đến từ cá nhân – sự thành công thật sự đến từ tập thể. Nhưng từ những cá nhân ưu tú đã làm nên một tập thể Civi hùng mạnh và ngày càng lớn mạnh như ngày nay. Civi tự hào là nơi của những nhân tài, của những thành viên nhiệt huyết và bản lĩnh.

Ngày 2/10/2017 vừa qua, Civi đã trao thưởng cho hai thành viên xuất sắc vượt chỉ tiêu của tháng đồng thời tạo lên những kỳ tích vượt trội.Là hai thành viên trẻ tuổi nhất trong Hệ thống tiếp thị liên kết Civi.vn nhưng đã có những thành tích đáng khâm phục.

 

Anh Nguyễn Hữu Hoàn - GĐ điều hành Civi.vn trao thưởng cho anh Dương Đức Tài Vinh và anh Trần Phương Nam (Từ trái qua phải)

Để xây dựng được tinh thần và nhiệt huyết, cũng như xây lên một sân chơi lành mạnh với nhiều cơ hội phát triển cho các thành viên của công ty; Civi đã có những buổi trao đổi để thấu hiểu và tạo động lực cho các thành viên với mong muốn xây dựng lên một tập thể Civi hùng mạnh và lớn mạnh trong đó đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và thấu hiểu các bạn; đồng thời tạo lên một sân chơi lành mạnh với nhiều cơ hội phát triển cho tất cả các thành viên và là nơi để các bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình. Đây chỉ là những bước tiến đầu tiên nhưng hứa hẹn sẽ mang tới một thành công vượt bậc của Hệ thống tiếp thị liên kết Civi.vn.

Chúc cho tập thể Civi ngày một vững mạnh!
Hãy đăng ký và trở thành Publisher của chúng tôi: 
 http://bit.ly/Civi-reg