Những đối tượng nên tham gia Affiliate Marketing

Bạn muốn kiếm tiền với Affiliate Việt Nam, bạn muốn triển khai mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cho website của mình ? Bạn đã đến đúng chỗ! Civi sẽ hỗ trợ bạn đạt được những gì mình mong muốn thông qua công thông tin affiliate Marketing của chúng tôi.

Những đối tượng nên tham gia Affiliate Marketing

Mỗi người một việc - tập trung vào việc mình làm tốt nhất, đó là ưu điểm nổi bật của tiếp thị liên kết
Mỗi người một việc – tập trung vào việc mình làm tốt nhất, đó là ưu điểm nổi bật của tiếp thị liên kết 

1. Người có sản phẩm (Vendor hoặc Advertiser)

Người có sản phẩm và cần phải quảng bá sản phẩm của họ đến với nhiều người. Thực tế nếu tự mình đi bán thì số lượng bán được sẽ ít,doanh số thấp hiệu quả không cao. Do vậy để tăng hiệu quả bán hàng, họ sử dụng mạng liên kết tiếp thị hay lưới các cộng tác viên được gọi là Affiliate hoặc Publisher và chấp nhận trích 1 phần lợi nhuận ( hoa hồng cho ai đó khi bán được hàng).

2. Cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher)

Cộng tác viên chính là những người trực tiếp mang sản phẩm đi quảng bá và dẫn khách hàng đến để mua sản phẩm. Công cụ: Họ thường dùng website / blog của mình để làm môi trường quảng bá cho nhiều sản phẩm. Khi cứ mỗi khách hàng từ website của cộng tác viên bấm vào link quảng bá chuyển sang website của người có sản phẩm để mua hàng thì Affiliate này sẽ được hưởng hoa hồng.

3. Mạng tiếp thị (Market Place hoặc Affiliate Network)

Đây là nơi trung gian, gặp gỡ giữa các Affiliate và Vendor. Affiliate Network(Civi.vn) đóng vai trò là nơi cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc tiếp thị liên kết, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho Affiliate.
Chúng ta có thể biết đến một số Affiliate Network nổi tiếng trên thế giới: Clickbank, Amazon, Google Adnetwork, Ebay, Agoda, Unica,…
Affiliate Marketing giúp nâng cao hiệu quả bán hàng nhờ tận dụng mạng lưới xã hội, các website nhỏ thay vì phải liên hệ trả phí cao trên một vài website lớn nào đó. Hình thức này giúp doanh nghiệp tiết kiện được rất nhiều chi phí song hiệu quả quảng bá cũng không hề đi xuống.
Có nhiều cách để triển khai Affiliate Marketing cho Doanh nghiệp: 
  • Tích hợp vào website bán hàng có sẵn (bạn phải tự phát triển cộng tác viên),
  • Tạo gian hàng trên chợ đã có sẵn Affiliate và đội ngũ cộng tác viên.
Xu hướng phát triển của Internet: Mọi website bán hàng đều có affiliate, mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách làm affiliate cho người khác. Nhưng để kiếm được tài nguyên không hề dễ dàng, do đó cần một mạng tiếp thị liên kết dành cho các Affiliate Việt Nam, giúp nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và kiếm tiền online trên Internet, cũng như giúp các doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn.

XEM THÊM: