Những mạng tiếp thị liên kết hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam

Thương mại điện tử và kinh doanh dịch vụ online tại thị trường Việt Nam đang thực sự bùng nổ nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông. Nó cũng là điều kiện thuận lợi để lĩnh vực tiếp thị liên kết của Việt Nam vươn lên phát triển mạnh mẽ và hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Trong những bài viết trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu và đánh giá về một số mạng tiếp thị liên kết đang nổi tại Việt Nam, tuy nhiên để có một cái nhìn khái quát hơn về các mạng tiếp thị liên kết trước khi quyết định có tham gia hay không và nên lựa chọn mạng nào?

1.Adpia.vn

Ưu điểm của Adpia là xét duyệt mọi thứ một cách tự động và nhanh chóng. Bất cứ ai có mong muốn đều có thể tham gia Adpia. Mạng tiếp thị này trả hoa hồng theo 5 phương thức khác nhau và mức hoa hồng khá cao. Đặc biệt, Adpia thường xuyên có chương trình đua top với nhiều phần thưởng hấp dẫn

2. AccessTrade.vn

Mới chỉ tham gia thị trường Việt Nam cách đây khoảng 6 tháng nhưngAccessTrade đã chứng tỏ “tham vọng” khi quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông và có cho mình một đội ngũ publishers đông đảo.

AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty InterSpace (Nhật Bản) phát triển và chính thức đi vào vận hành từ năm 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, AccessTrade có hơn 8.000 khách hàng và 400.000 đối tác.

Nếu bạn không ngại phải chờ xét duyệt tài khoản và chiến dịch theo phương pháp thủ công (khá mất thời gian) thì tôi nghĩ AccessTrade là một mạng tiếp thị uy tín và đáng để lựa chọn.

3. Zanado.com

Khác với Adpia và AccessTrade,Zanado là một mạng tiếp thị liên kết hoàn toàn “thuần Việt”. Được thành lập vào năm 2011, đây là một trong những trang web thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách…) có quy mô khá lớn.

Do đó, tôi cảm thấy Zanado sẽ phù hợp hơn với các bạn nữ (những người sành mua sắm, yêu thích thời trang và có “gu” thẩm mĩ) đang có mong muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết.

Cũng giống như AccessTrade, việc đăng ký Zanado khá mất thời gian khi bạn phải liên hệ với nhân viên của họ để nhờ kích hoạt tài khoản.

4. Lazada.vn

Nhắc đến Lazada, hẳn nhiều bạn đã quá quen thuộc. Đây không chỉ mà một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà còn là một mạng tiếp thị liên kết rất nổi tiếng. Đã từng có một thời gian, bất cứ ai tham gi kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều đăng ký và trải nghiệm network này.

Các mặt hàng trên Lazada rất đa dạng và phong phú, có thể nói là đếm hoài không hết. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, do những vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ cộng tác viên, tính toán và chi trả hoa hồng, nhiều người đã không còn mặn mà với Lazada. Và mạng tiếp thị liên kết này đang ngày càng mất dần độ “hot”.

Ngoài ra, còn rất nhiều mạng tiếp thị liên kết khác, cũng nổi tiếng không kém, chẳng hạn như: mWork.vn, Doublelink.net… Các bạn nên đăng ký và trải nghiệm để lựa chọn cho mình một mạng tiếp thị phù hợp nhất, mang lại doanh thu cao nhất.

Chúc các bạn thành công!