Tổng hợp các loại thẻ thanh toán quốc tế có khả năng chạy quảng cáo Facebook Ads tốt nhất hiện nay!

Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất cho Việt Nam là loại nào ? Bạn không biết nên làm thẻ visa quảng cáo ở ngân hàng nào để chạy quảng cáo ổn định nhất ? Gần đây Civi nhận được rất nhiều câu hỏi : Facebook từ chối thẻ visa, Thẻ visa không thanh toán được Facebook. Vậy nên Civi sẽ tổng hợp lại  một bài đánh giá các đầu thẻ visa hỗ trợ thanh toán Facebook tốt nhất hiện nay.

 

Cùng theo dõi bài viết nhé !

Có 2 loại thẻ visa dùng để quảng cáo Facebook chính. Đó là thẻ visa Credit và Debit, Credit là thẻ bạn có thể tiêu tiền rồi trả sau, còn thẻ Debit thì phải nạp vào trước rồi mới thanh toán được. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 2 loại thẻ này nhé !

Về thẻ visa Credit chạy quảng cáo Facebook

Thường dùng cho các công ty hoặc tổ chức có quy mô. Ưu tiên hàng đầu nếu bạn có điều kiện, có thể giữ số dư trong thẻ trên 50 triệu thì vẫn là thẻ credit, thẻ mà có thể tiêu tiền không cần số dư. Ngân hàng HSBC hoặc ANZ là lựa chọn số 1.

 

Về thẻ visa Dedit/Mastercard chạy quảng cáo Facebook

Với công ty nhỏ, cá nhân, chủ shop online, người làm quảng cáo freelancer thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện tại là Techcombank, Sacombank, HSBC, Viettinbank thẻ Gold. Theo thứ tự đó là lựa chọn tối ưu hơn cả, theo dõi biến động số dư liên tục. Sau đó thì mới tới các ngân hàng VPbank, SeaBank, ACB…

Ngoài ra còn có thẻ visa ảo dùng để thanh toán, chạy quảng cáo Facebook như: Trustcast, Bancored, Smartcash…các bạn có thể tìm hiểu thêm. Các đối tượng chạy bùng quảng cáo hay dùng thẻ visa ảo này. Ở đây mình không hướng dẫn dùng loại thẻ này. Bạn có thể liên hệ người bán thẻ visa ảo để chạy quảng cáo Facebook để giao dịch.

Lưu ý :

Thẻ visa Vietcombank dùng để quảng cáo Facebook hiện tại có thể thêm là phương thức thanh toán Facebook. Nhưng không thể đặt làm phương thức thanh toán chính.

Thẻ ACB có ưu điểm là làm thẻ lấy được luôn sau 30 phút, nhưng hiện tại một số đầu thẻ của ngân hàng này rất khó để thêm phương thức thanh toán trên quảng cáo Facebook.

Dưới đây là bảng so sánh các loại thẻ visa làm phương thức thanh toán Facebook tốt nhất theo đánh giá và tổng hợp của cá nhân và cộng đồng quảng cáo Facebook !

Ngân hàng Phí phát hành (VNĐ) Thời gian lấy (ngày) Phí thường niên (VNĐ) Dịch vụ
Techcombank 100.000 7 150.000 Thông báo cập nhật biến động số dư.
Sacombank 50.000(*) Lấy Luôn Free(*) Thông báo, theo dõi tài khoản khó
Viettinbank Gold 50.000 7 100.000 – 150.000 Thẻ Viettinbank Gold add tốt, giá khá cao
Vietcombank 50.000 7-10 60.000- 100.000 Thông báo, cập nhật biến động số dư. Phí tạm được. Tuy nhiên không thể thêm được làm PTTT chính.
ACB 50.000 Lấy luôn 100.000 Một số đầu thẻ bị khóa
ANZ Free 7 150.000 số dư trên 50.000.000 nếu không bị tính phí 200.000VNĐ/tháng
HSBC HSBC yêu cầu phải có bảng sao kê 3 tháng lương liên tục ở công ty bạn làm việc. (Phí dịch vụ không nhớ rõ, bạn có thể gọi điện cho tổng đài để hỏi chính xác) 7 (*) Thẻ sử dụng trơn tru, không bị lỗi thanh toán

 

Note: Dấu (*) là mình không nhớ chắc chắn nên các bạn có thể liên hệ ngân hàng để xác thực.

Cách làm thẻ visa để quảng cáo Facebook

Sau khi làm xong thẻ, như bảng giá tham khảo phía trên. Bạn ra đúng cây ATM ngân hàng đó để đổi mã pin kích hoạt. Đồng thời báo ngân hàng kích hoạt thanh toán quốc tế khi làm thẻ. Thẻ visa phải có số dư trong tài khoản, tùy ngân hàng thường tối thiểu từ 50.000 VND trở lên. Nếu không bạn không thể add vào phương thức thanh toán trên Facebook.

Vậy nên dùng thẻ visa chạy quảng cáo Facebook của ngân hàng nào ?

Hiện tại cá nhân mình đang sử dụng các đầu thẻ của Techcombank, Sacombank, ACB và HSBC. Bạn nên làm mỗi ngân hàng thẻ chính và thẻ phụ để kiểm soát số dư tài khoản cho dễ.

Các bạn nên làm khoảng 5 thẻ để chạy quảng cáo, vì mỗi thẻ chỉ add được tối đa 8 – 10 lần (Theo kinh nghiệm của bản thân), vì vậy nếu bạn chạy ngân sách lớn, chạy nhiều quảng cáo cùng 1 lúc thì nên làm nhiều thẻ để dự phòng khi thẻ bị lỗi thanh toán hoặc thẻ bị đá sẽ có thẻ khác thay thế ngay.

Chúc các bạn thành công!