Training giới thiệu sản phẩm mới Civi System - Affiliate Marketing

Cập nhật ngày 02/06/2015
Ngày nay, liên kết đang trở thành một xu hướng chung của thế giới. Sự bành trướng của Internet như một tấm lưới thông tin khổng lồ đã khiến kênh tiếp thị liên kết thật sự trở thành một mảnh đất màu mỡ cho hoạt động của các doanh nghiệp.

Không nằm ngoài quy luật chung của sự phát triển và hội nhập, Civi System đã nhanh chóng cập nhật xu hướng và tung ra thị trường sản phẩm mới - Affiliate Marketing.

Theo đánh giá chung của cộng đồng kinh doanh trực tuyến, tiếp thị liên kết đang là một trong những kênh quảng cáo ưu việt nhất hiện nay bởi áp dụng mô hình tính phí quảng cáo trên hiệu quả thực tế CPA (Cost per Action). Theo đó, doanh nghiệp mua quảng cáo chỉ phải trả phí khi khách hàng hành động theo mong muốn của mình như mua hàng, đăng ký dịch vụ, điền thông tin, cài đặt ứng dụng...

Với những đặc điểm riêng biệt của mình, tiếp thị liên kết mở ra một thị trường lớn cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo. Civi System nhanh chóng nắm bắt được điều đó và đã có những hướng đi riêng của mình, khởi đầu là những buổi tranning cho nhân viên của mình hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà tiếp thị liên kết mang lại.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tranning tại trụ sở chính của Civi.vn.