Tut lách 60 ngày, lưu trữ 1000 tài khoản KHÔNG hoạt động sống VĨNH VIỄN

Cập nhật ngày 07/03/2019

Trước Tết Facebook có update khiến nhiều anh em điêu đứng khi tài khoản không có hoạt động trong 60 ngày thì auto ra đi. Lên camp mới cũng bay mầu trong 1 nốt nhạc

Hôm nay đọc được 1 bài chia sẻ khá thú vị của một bạn Pro và đã kiểm chứng bởi một số Publisher đã thực hiện phương pháp này, Civi sẽ làm hướng dẫn các bạn với 3 bước để bảo tồn 1000 tài khoản, mà không bị khóa bất thường dù không có bất kì hoạt động gì cả.

Ok bắt đầu nhé

1. Tạo 1 page mới, đăng bài post

2. Dùng clone cầm toàn bộ tài khoản ads cần lưu trữ, vào bật 1 camp cũ bất kì trong tk ads + edit bài quảng cáo vào trang mới tạo.

3. Làm hết tài khoản ads xong ĐỂ REACH 1 CHÚT =>> vào cài đặt trang HỦY ĐĂNG TRANG.

Lúc này camp trên tài khoản vẫn xanh hoạt động nhưng do page bị hủy đăng trang, không còn bài quảng cáo để bung reach ==> tài khoản hoạt động nhưng ko tiêu tiền. Ae cứ để đấy khi nào cần dùng thì lôi ra dùng thoai, lưu trữ dạng này về sau lên camp mới thì tỉ lệ die cực kì thấp vì tài khoản luôn active

DONE, dàn tài khoản của bạn lúc này đã được bảo tồn ở trạng thái tốt nhất. Khi cần dùng lên camp mới cũng XANH LÈ không còn bị bay mầu nữa nhé. Đơn giản phải không nào!