VTM group ra mắt nền tảng Tiếp thị liên kết Civi.vn hợp tác với công ty Nhật Bản

Cập nhật ngày 25/07/2016

Ngày 22/7, Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh đã hợp tác cùng công ty ValueCommere- doanh nghiệp hàng đầu nước Nhật về Affiliate Marketing ra mắt hệ thống Tiếp thị liên kết Civi.vn thông qua Công ty cổ phần phát triển kĩ thuật Quảng cáo Việt Tiến Mạnh tại Hà Nội.


 
Civi.vn hứa hẹn sẽ là một nền tảng tiếp thị mới cho các doanh nghiệp cũng như các chủ media tại Việt Nam.
 

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin hiện nay, Internet đã được tích hợp rộng rãi trên mọi phương tiện điện tử, số lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam không ngừng tăng lên và hiện nay đã lên đến hơn 45 triệu người. Từ đó, nhu cầu quảng cáo trên Internet cũng được phát triển.

Thị trường quảng cáo hiện nay chủ yếu là quảng cáo banner, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, được đo bằng các chỉ số CPC, CPM, CPD. Tuy nhiên, các chỉ số này đã không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp như trước, cần một chỉ số khác có thể giúp cho việc quảng cáo của chủ doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Chính vì thế Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh đã hợp tác cũng công ty ValueCommere, doanh nghiệp hàng đầu nước Nhật về Affiliate Marketing ra mắt “Hệ thống tiếp thị liên kết Civi.vn” kênh tiếp thị mới giúp các doanh nghiệp có thể tìm đối tác lớn, tin cậy, có khả năng cung ứng tốt trong mọi ngành hàng. Hình thức tiếp thị liên kết này mang lại hiệu quả đó là những ĐƠN HÀNG cho các chủ doanh nghiệp tại websites CIVI.VN. Hệ thống là sự kết hợp giữa VTM Group và Công ty ValueCommerce – Một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực Affiliate Marketing

Buổi ra mắt Civi.vn được tổ chức vào ngày 22 tháng 7, tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều khách mời: Ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, ông Chishima Hiroshi – Phó trưởng đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro Hà Nội ), bà Tammy Phan – Giám đốc khách hàng chiến lược, Channel Sales của Google tại Việt Nam. Ngoài ra, đến với buổi lễ còn có sự góp mặt của các cơ quan báo chí – truyền thông, Đài truyền hình, các đối tác của VTM GROUP.

Sự kết hợp hoàn hảo

Civi.vn là dự án được hợp tác giữa VTM Group và Value Commerce.

VTM Group là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo online, là đại lý cao cấp của Google tại Việt Nam. Với hơn 500 nhân viên, VTM đã và đang đóng góp cho sự phát triển ngành quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho hơn 500 bạn trẻ.


 
Ông Hoàng Việt- Tổng giám đốc VTM Group phát biểu tại buổi lễ.

ValueCommerce là công ty con của Yahoo Japan – công ty thành viên của Softbank Group. Được thành lập và phát triển như một công ty tiên phong về lĩnh vực tiếp thị liên kết từ năm 1999 tại Nhật Bản. Hiện công ty đang là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tiếp thị liên kết, là doanh nghiệp đang niêm yết trên thị trường chứng khoán số 1 của Tokyo, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo online, hướng tới hiệu quả quảng cáo là những đơn hàng. Sự hợp tác giữa Value Commerce và VTM Group đánh dấu sự phát triển không ngừng của cả hai công ty.

 

Ông Kagawa Jin- tổng giám đốc ValueCommerce phát biểu tại buổi lễ
 

Buổi ra mắt Hệ thống tiếp thị liên kết Civi.vn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách mời. Ai cũng có những câu hỏi hấp dẫn đặt ra cho VTM Group và hi vọng sớm được sử dụng hệ thống mới.

 

 
Các vị khách mời của chương trình

Civi.vn tuy mới ra mắt, nhưng sẽ hứa hẹn được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp lớn Việt Nam, hi vọng có thể cùng với các doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong năm 2016 này.

Nguồn: Internet